Trách nhiệm chơi game

8059 tin rằng cờ bạc là một lựa chọn cá nhân. Đảm bảo rằng quyết định đánh bạc là do bạn tự đưa ra. Xác định những gì tạo thành một khoản thua lỗ có thể chấp nhận được trước khi bắt đầu đánh bạc.

Đừng bao giờ đánh bạc nếu:

  • Bạn không đủ tuổi đánh bạc hợp pháp trong khu vực tài phán của mình.
  • Nó làm bạn mất tập trung vào công việc hoặc hoàn thành trách nhiệm.
  • Bạn đang hồi phục sau các rối loạn gây nghiện hoặc phụ thuộc.
  • Bạn đang bị ảnh hưởng của rượu hoặc các chất khác.
  • Bạn đang cố gắng bù đắp cho những thua lỗ do đánh bạc trước đó.
  • Nếu cờ bạc là một thói quen nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn và không phải là điều bạn muốn làm mà là việc bạn cần làm, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp ngay lập tức.

Nhiều người coi cờ bạc như một thứ gì đó giải trí - một cách thú vị và vô hại để dành thời gian giải trí và thoát khỏi sự đơn điệu của cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, có một thiểu số nhỏ mà cờ bạc trở nên rắc rối. Những người nghiện cờ bạc bắt buộc và nghiện ngập đã làm lu mờ hình ảnh tích cực và tên tuổi tốt đẹp của trò chơi trực tuyến và trên đất liền công bằng. Giống như các đối tác trên đất liền của họ, các nhân viên tại 8059 đã được đào tạo để phát hiện và xác định các dấu hiệu của vấn đề cờ bạc ở người chơi. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một môi trường chơi game thoải mái mà mọi người đều có thể tận hưởng trọn vẹn. Đồng thời, chúng tôi cũng hướng tới việc giúp đỡ những người cần sự giúp đỡ của chúng tôi. 8059 tin tưởng vào việc cống hiến xã hội vì lợi ích của tất cả người chơi và xã hội nói chung.

Gamblers Anonymous là một tổ chức phổ biến hỗ trợ những người nghiện cờ bạc. Họ là tình bạn của nam và nữ với một đặc điểm chung là mong muốn ngừng cờ bạc một cách cưỡng bách. Họ đúc kết kinh nghiệm, điểm mạnh của mình và hy vọng sẽ vượt qua cơn nghiện. Nếu bạn hoặc ai đó bạn quan tâm cần họ giúp đỡ, vui lòng liên hệ với họ tại: www.gamblersanonymous.org.